lnwshop logo

บทความ

นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มาตรการคุ้มครองและรักษาความลับของผู้ร้องเรียน เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริตทาง www.baanmor.com จะปกปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้ และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับ โดยจำกัดเฉพาะผู้รับผิดชอบในการดำเนินการตร…
นโยบายการรับประกันสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายการรับประกันสินค้า สินค้าที่ซื้อจากเว็บไซต์ www.baanmor.com มีการรับประกันความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานปกติเป็นเวลา 10 วันหลังจากวันที่ได้รับสินค้า (ยกเว้นสินค้าบางรุ่น, และยกเว้นความเสียหายที่ไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์ รวมถึงยกเว้นความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้องตามฉลากผลิตภัณฑ์) เมื่อสินค้าเกิดความเสียหายกรุณา…
นโยบายการยกเลิกการสั่งซื้อและคืนสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายการยกเลิกการสั่งซื้อ (Cancellation Policy Order) เงื่อนไขการยกเลิกคำสั่งซื้อ ท่านสามารถยกเลิกธุรกรรมการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกไปเท่านั้น ในการยกเลิกคำสั่งซื้อ อาจมีค่าดำเนินการ เช่นในกรณีที่ ลูกค้าโอนเงินชำระแล้วและต้องการยกเลิกการสั่งซื้อโดยการโอนเงินคืน ซึ่งอาจถูกหักค่าใช้จ่ายตามจริง โดยอ้างอิงค่าธรรมเ…
นโยบายความเป็นส่วนตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายความเป็นส่วนตัว 1.ทางร้านจะมีการเก็บข้อมูลส่วนตัวผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และมีการนำข้อมูลไปใช้เพื่อการพัฒนาดังนี้ 1.1 เว็บไซต์จะเก็บข้อมูลของสมาชิกเว็บไซต์ ที่เข้ามาใช้บริการ โดยใช้ระบบ Cookie โดยจะเก็บข้อมูลของลูกค้าดังนี้ - หมายเลข IP คอมพิวเตอร์ - ชนิด Browser - ข้อมูลการเยี่ยมชม และการสั่งซื้อสินค้า 1.2 เว็บไซต์จะเก็บข…
นโยบายรักษาความลับของข้อมูล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายรักษาความลับของข้อมูล www.baanmor.com ขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของร้าน ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้าน ดังต่อไปนี้ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าทางเว็บไซต์ www.baanmor.com จะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมล์, ไลน์,โทรศัพท์, หน้าไทม์ไลน์ของแฟนเพจ, และในกล่องข้อความในแฟนเพจเ…
แคลเซียมกับโรคกระดูกพรุน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กระดูกประกอบด้วยอะไรบ้าง กระดูกประกอบด้วย โปรตีนหนึ่งในสามส่วน อีกสองในสามส่วนเป็นเกลือแร่ โปรตีนที่เป็นเนื้อกระดูกนี้ส่วนใหญ่เป็นคอลลาเจน ส่วนเกลือแร่ที่อยู่ในกระดูกคือแคลเซียม กระดูกก็เหมือนกับเนื้อเยื่ออื่นๆ ของร่างกายที่ต้องมีการผลัดผิวเอาเซลล์เก่าออกแล้วเติมเซลล์ใหม่ ซึ่งการผลัดผิวเกิดจากการทำงานร่วมกันของเซลล์สลายกระดูกและ…
Help Make Your Body 62% Stronger, Flood it With Astaxanthin แอสต้าแซนทิน สุดยอดสารต่อต้านอนุมูลอิสระแห่งปี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
What if you could increase your strength and stamina, decrease your post-exertion recovery time and decrease soreness after physical activity? Sounds too good to be true, doesn't it? There just happens to be a natural compound that clinical studies are proving helps do just that—without a big price tag and without side eff…
ฮอร์โมนธรรมชาติช่วยให้ง่วงช่วยให้หลับนามว่า เมลาโตนิน - Melatonin (N-acetyl-5-methoxytryptamine)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Background Melatonin is a hormone produced in the brain by the pineal gland from the amino acid tryptophan. The production and release of melatonin are stimulated by darkness and decreased by light, suggesting that melatonin is involved in circadian rhythm (the internal body clock) and regulation of diverse body functions. Level…
Study: Alzheimer's brain shrinkage slowed by Omega 3s, Vitamin B การศึกษาเรื่องโอเมก้า3 และวิตาวินบี ช่วงชะลอสมองหดตัวลงในผู้ป่วยอัลไซเมอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
The authors of a study on Alzheimer's Disease and other dementia presented at a conference last week say they've made a major breakthrough in treating the illness. The study shows vitamins halt the brain shrinkage that leads to memory loss. Fighting dementia with supplements The potentially groundbreaking study from the U.K. had…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

    ทางร้านจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับเครื่องหมาย DBD Verified

   ดูรายละเอียดการจดทะเบียน โปรดคลิกโลโกด้านล่าง

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

** เครื่องหมาย DBD Verified มีความน่าเชื่อถือในระดับที่สูงกว่า DBD Registered

หมวดหมู่

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

088-569-9650

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม72,105 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด44,674 ครั้ง
เปิดร้าน7 มิ.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท15 ก.ค. 2561

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก